LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT GIÁ HOẶC NHẬN BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ NƯỚC HOA NOBILE 1942, HAYARI Parfums Paris, Mille Centum Parfums Montecristo Deleggend, EMMANULLE JANE?

Giá của các sản phẩm NOBILE 1942, HAYARI Parfums Paris, Mille Centum Parfums Montecristo Deleggend, EMMANULLE JANE được chỉ định trên Cửa hàng trực tuyến VIXIPARFUMS.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 0868 547 982 từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9h đến 20h00, để chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm.

LÀM GÌ KHI BẠN KHÔNG CÒN NGỬI ĐƯỢC MÙI NƯỚC HOA  SAU THỜI GIAN SỬ DỤNG?
Trước hết, hãy biết rằng cảm giác này là khá bình thường. Nó được giải thích bởi một hiện tượng quen thuộc không còn cho phép chúng ta cảm nhận chính nước hoa như lần đầu tiên sử dụng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, những người xung quanh của bạn sẽ vẫn cảm nhận mùi nước hoa mà bạn đang mang trên người của bạn.
Tuy nhiên, có một cách đơn giản để tăng cường mùi hương thông thường của bạn: sử dụng một hoặc hai sản phẩm bổ sung trong phạm vi, kem hoặc nhũ tương cơ thể chẳng hạn. Bộ phim thơm, nhẹ nhàng đọng lại trên da của bạn, sẽ cho phép bạn tối ưu hóa cảm giác của nước hoa trong suốt cả ngày.
Chúng tôi mời bạn khám phá tất cả các sản phẩm trong phần Nước hoa của trang web của chúng tôi.
Dịch vụ khách hàng trực tuyến VIMOXIMEX luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời qua 0868 547 982, từ thứ Hai đến Thứ sáu, từ 9 giờ sáng đến 20H00.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ ĐƯỢC MÙI NƯỚC HOA SAU KHI BẠN ĐÃ SỬ DỤNG?
Kẻ thù truyền thống của nước hoa là nhiệt độ, không khí và ánh sáng. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn luôn luôn đóng nắp chai và để lại trong bao bì ban đầu của nó (nếu nơi bạn cất giữ quá sáng), để nó tránh xa mọi nguồn nhiệt. Bằng cách tôn trọng các hướng dẫn sử dụng đơn giản này, nước hoa có thể được giữ trong vài năm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN NƯỚC HOA CỦA BẠN?
Chọn nước hoa là một cách tiếp cận cá nhân được thực hiện theo thói quen hoặc trí nhớ khứu giác của chúng ta. Cái sau thường được liên kết với cảm xúc cá nhân hoặc thậm chí với lối sống của chúng ta.
Để được tư vấn trong việc lựa chọn nước hoa NOBILE 1942, HAYARI Parfums Paris, Mille Centum Parfums Montecristo Deleggend, EMMANULLE JANE, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm một cửa hàng được thương hiệu chấp thuận. Thông qua một cuộc đối thoại chuyên sâu, một chuyên gia tư vấn sắc đẹp có thể hướng dẫn bạn. Để biết điểm bán hàng NOBILE 1942, HAYARI Parfums Paris, Mille Centum Parfums Montecristo Deleggend, EMMANULLE JANE được ủy quyền gần bạn nhất, chúng tôi mời bạn tham khảo danh sách các điểm bán hàng trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng sẽ tìm thấy mô tả của tất cả các loại nước hoa của chúng tôi trong phần Nước hoa của trang web của chúng tôi.

CÁCH XỊT NƯỚC HOA?
Có hai cách để mùi hương:
• trên da, tại các vị trí xung như cổ tay hoặc cổ, để tăng cường hương thơm. Sự giả kim của nước hoa với làn da của bạn sẽ mang lại cảm giác quyến rũ cá nhân;
• trên quần áo của bạn, để duy trì tính toàn vẹn của hương thơm ban đầu. Nhưng hãy cẩn thận, hãy nhớ rằng một số loại vải rất dễ mất mùi nhanh: nước hoa đôi khi có thể làm quần áo bị ố. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên luôn luôn thơm bên trong quần áo hoặc lớp lót của chúng.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PARFUM, Eau De Parfum (EDP) VÀ EAU DE TOILET LÀ GÌ?
Tất cả đều có chung một cơ sở khứu giác, nhưng mỗi công thức có các biến thể trong hợp âm, khuếch đại hoặc tối ưu hóa các hiệu ứng được tìm kiếm bởi các chuyên gia nước hoa. Ngoài ra, nồng độ của chúng thường khác nhau và thích nghi tốt hơn với lối sống nhất định. Theo truyền thống, nước hoa được dành riêng vào ban đêm, trong khi Eau de parfum hoặc eau de toilette được đặc quyền vào ban ngày.

Tất cả Nước hoa NOBILE 1942, HAYARI Parfums Paris, Mille Centum Parfums Montecristo Deleggend, EMMANULLE JANE đều là Nước hoa EDP (Eau de Parfum).

+ NOBILE 1942 : Premium Collection et Exceptionnelle Edition là Nước hoa Perfume Extract. 

Dịch vụ khách hàng của cửa hàng trực tuyến VIMOXIMEX GROUP cũng có sẵn HOTLINE: 0868 547 982.