Nước hoa Ame Fauve EDP

4.500.000,0

In stock

SKU: 3700675110017 Category:

Description

Một loại nước hoa với một thái độ can đảm thực sự giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.

“Âme Fauve” được tượng trưng bởi con hổ để đại diện cho Uy nghi và Sức mạnh. Trong một vũ trụ tươi tốt. Các chuyển động của mèo rất thanh lịch và duyên dáng. Ánh mắt của hổ thể hiện cả sức mạnh và sự quyết tâm. Ở châu Phi, loài hổ như sư tử là vua của các loài động vật. Một biểu tượng trong văn hóa châu Á tượng trưng cho quyền lực của hoàng gia ở Ấn Độ và Trung Quốc.

Điều này không gợi lại dấu hiệu chiêm tinh của Nabil Hayari, Sư tử. Ở Đông Nam Á, hổ và người được coi là con cháu của cùng một tổ tiên. Tục truyền vì thế cho rằng “hổ mang hồn người”. Ai là thú, ai là người?

Giấc mơ về những nơi xuất xứ của nguyên liệu thô truyền tải sự uy nghiêm. Ở đầu hương thơm, nhục đậu khấu từ Java, với vị ngọt-đắng và cay nồng, giúp củng cố tác dụng và hương vị của hoa cam, tinh chất của hoa cam chua, cam đắng. Hành trình khứu giác tiếp tục với các nốt hương trung tâm đại diện cho sức mạnh, quyền lực thông qua một bản hợp tấu gỗ.

Kết hợp cùng giấy cói Ấn Độ và ladbanum tuyệt đối, đối với mặt động vật của nhựa này gợi lên mùi hương. Hương đất, hương cuối của hổ phách động vật và xạ hương cho bạn sự tự tin và quyết tâm.

Động vật liên kết với các linh hồn, mèo cũng tinh ranh và kín đáo. Với một tổ chức tinh thần mạnh mẽ mang lại cho bạn sự tự tin để đưa ra quyết định đúng đắn, tốc độ hành động.

Giống như một liều thuốc giải độc, con mèo vẫn rơi trên bàn chân của nó.

“Ame Fauve” là một hương thơm với một thái độ can đảm thực sự khiến bạn vượt qua bất kỳ trở ngại nào.

Hương đầu : Nhục đậu khấu, hoa cam neroli

Hương giữa : Hương gỗ, trầm hương, gỗ đàn hương, hoa nghệ tây

Hương cuối : Xạ hương, hổ phách, Animalisee, da thuộc

Eau de Parfum (EDP) 70ml / 2.4.oz

Made in France

Additional information

Weight 0.45 kg
Dimensions 10 × 10 × 16 cm
SIZE / Thể tích

70 mL

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nước hoa Ame Fauve EDP”

Your email address will not be published. Required fields are marked *